#1 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp giá giá rẻ không thể bỏ qua

Mùa hè nóng bức dù đã mở nhiệt độ rất thấp mà vẫn nóng, đã bao lâu rồi bạn không vệ sinh chiếc máy lạnh gia đình. Dịch vụ ở đâu uy tín ? Chất lượng ở đâu phù hợp ? Nhân viên ở đâu đảm bảo trình độ ? Đó là những điều mà bạn vẫn luôn thắc mắc. Bởi lẽ bạn cần một nơi có thể đảm bảo cho bạn chất lượng và giá cả hợp lí. Hiểu được điều đó DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH SỐ đã ra đời.

1 Tại sao bạn cần sử dụng máy lạnh?

Thời tiết ngày càng nóng bức. Giữa trưa hè bạn rất dễ gặp những cuộc cãi vả, những cái nhìn bực dọc. Bởi lẽ sự nóng bức ảnh hưởng đến tâm trạng chúng ta rất nhiều. Chính vì vậy bạn cần máy lạnh để tạo cho mình không gian sống dễ chịu và thoải mái. Điều đó sẽ giúp bạn xoá tan muộn phiền.

Ngoài ra khi sử dụng máy lạnh bạn sẽ có được không khí trong lành. Điều này vô cùng tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiêp

Lúc này bạn đang cần đến chúng tôi DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH SỐ.

2 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh số là gì?

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là những người thành thạo tay nghề với trình độ chuyên môn vững chắc. Mỗi một nhân viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh. Được đào tạo một cách bài bản qua trường lớp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn.

Cơ sở hạ tầng của công ti đã được hoàn thiện, đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả những loại máy theo yêu cầu của quý khách. Loại máy nào tốt nhất, phù hợp với gia đình nhất ? sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ cho quý khách.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu bạn cần dịch vụ như thế nào.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý quý báu của khách hàng. Với công ty thì sự trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quan trọng để tạo được sự thành công.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn về tất cả dịch vụ của công ty bao gồm lắp ráp, vệ sinh, sửa chữa.
 • Sử dụng dịch vụ và trải nghiệm sự khác biệt mà mỗi nhân viên đem lại.
 • Đảm bảo về chất lượng các thiết bị, dịch vụ mà bạn sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả về mặt kĩ thuật các thiết bị điện lạnh.
 • Hỗ trợ giá cả với mức hợp lí, đảm bảo cạnh tranh trong khu vực.
 • Sửa chữa và hỗ trợ bạn kịp thời trong tất cả các tình huống.
Công ty vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại hồ chí minh

3 Tác hại khi không vệ sinh máy lạnh?

Tất cả mọi thứ đều phải chịu ảnh hưởng của thời gian. Máy lạnh cũng vậy. Trải qua thời gian dài sử dụng nếu không vệ sinh máy lạnh bạn sẽ gặp những tình huống sau:

Máy lạnh hoạt động quá lâu nên công suất hoạt động của các thiết bị sẽ phần nào đó giảm năng suất. Cộng thêm lớp bụi của thời gian sẽ làm cho máy lạnh của bạn hoạt động một cách nặng nề, bộ máy trì trệ. Chính vì vậy tốn rất nhiều điện trong khi đó không khí mà máy lọc không tốt ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Không khí lọc không sạch, hơi lạnh không có, điện thì lại nặng.

 

Vấn đề tiếp theo mà bạn gặp phải chỉ vì một số bộ phận nhỏ mà bạn không thay kịp thời sẽ dẫn đến ảnh hưởng cả máy lạnh. Chính vì vậy phải vệ sinh máy lạnh và kịp thời sửa chữa, quan sát máy.

Khi hoạt động quá lâu máy lạnh có thể bị hết gas, bạn cần phải thay nếu không muốn máy lạnh trì trệ ngưng hoạt động. Nếu không thay kịp thời các bộ phận thì máy lạnh của chúng ta sẽ bị hỏng. Đó là lí do mà bạn cần thường xuyên liên hệ để bảo trì hàng tháng.

Tất cả những nguyên nhân này sẽ dẫn đến việc máy lạnh của chúng ta gây ra tiếng ồn. Điều này sẽ vô cùng khó chịu đối với những người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Những âm thanh cứ như tiếng những chiếc máy xay.

Bạn phải chi trả cho một chiếc máy lạnh hoạt động không còn tốt một khoản tiền khá lớn. Vì điện năng chúng tiêu thụ quá nhiều. Hơi lạnh không còn nhiều nữa, môi trường trong sạch thay bằng môi trường đầy bụi bẩn và ô nhiễm. Điều này gây ảnh hưởng trầm trong đến sức khoẻ của người dùng. Đặc biệt là trẻ nhỏ, chúng có thể bị những bệnh về đường hô hấp. Đó là điều không ai mong muốn.

Trường hợp nguy hiểm nhất mà bạn gặp phải chính là hở mạch điện. Điều này có thể dẫn đến chết người. Tất cả sẽ được ngăn chặn một cách hợp lí

Chính vì vậy không nên tự tiện tháo lắp vệ sinh tại nhà nếu không đủ kiến thức. Khi sử dụng lâu bạn phải vệ sinh và bảo trì cho máy lạnh của mình.

Cụ thể thời gian:

 • Ở nhà có thể 4 tháng trên lần.
 • Ở công ty 3 tháng trên lần.
 • Ở quán cà 2 tháng trên lần.

Đó là nguyên nhân tại sao mọi người lại cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ khắc phục được những nguyên nhân sau:

 • Kiểm tra được tình trạng hoạt động của máy lạnh.
 • Làm sạch máy lạnh đảm bảo được nguồn không khí tốt đẹp cho không gian của bạn.
 • Tránh được những tình trạng nguy hiểm của việc hở mạch điện gây ra.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng, đở tốn kém chi phí.
 • Kịp thời cung cấp khí gas đảm bảo máy lạnh vẫn hoạt động tốt.
 • Đặc biệt bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, phát huy hết công sức của máy lạnh.

Phí dịch vụ là 119 000 đ. Bơm ga bảo trì máy lạnh miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất.

Liên hệ ngay:  Điện lạnh Phú Đồng

Ngọc Đồng: 0972 091 716.

Bạn cho chúng tôi niềm tin- chúng tôi cho bạn chất lượng !

Đăng kí ngay dịch vụ chúng tôi

Contact Us
You may contact us by filling in this form any time you need professional support or have any questions. You can also fill in the form to leave your comments or feedback.
*
*
*
*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow by Email
Facebook20
Google+20
http://vesinhmaylanhso.com/ve-sinh-may-lanh">
Twitter20